Bắt đầu một năm học mới! :)

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

     Chào toàn thể bà con của tập đoàn 11B12 :D!!!

        Nghe lạ lắm nhỉ, mới đây thôi còn là học sinh mới của trường, quen với cái tên 10C12 mà giờ đã thành 11B12. À, điều đó thể hiện cái gì chớ!? Thể hiện chúng ta đã già đi mọi người ạ… :(! Nhưng không sao, già đi thì sẽ khôn hơn, khôn hơn để biết suy nghĩ hơn và chăm lo hơn cho con đường tương lai của mình. Và điều đó cũng có nghĩa là bước sang năm học mới này, chúng ta cần nổ lực hết mình để có một kết quả thật tốt, tạo bước đệm tốt cho lớp 12 đầy khó khăn há!

             Như mọi người đều biết thì thứ 2 vừa rồi, ngày 8/8 trường chúng ta đã cho tập trung khối 11. Tình hình lớp có tin buồn rằng có 6 “chiến binh” của lớp đã chuyển đi sang nơi khác, cụ thể là các bạn: Trúc Minh, Anh Thư, Minh Trí, Huỳnh Như, Mỹ An và bạn Nghiệp Hương. Nhưng, bù lại thì lớp nạp thêm 3 thành viên mới :”>! Bạn thứ 1 tên Nguyễn Hồng Thủy Tiên, là thành viên C5 năm ngoái chuyển vào. Bạn thứ 2 thì lớp chúng ta chưa được xem mặt vì bạn ấy nghỉ, bạn là học sinh chuyển trường vào lớp ta, tên Phan Trương Thúy Vy. Và bạn thứ 3 là Phan Minh Đăng, học sinh từ trường Tây Thạnh! Vậy nên cuối cùng sỉ số lớp ta chỉ còn là 46 thôi nhé!

               GVCN mới của lớp ta năm nay là cô Nguyễn Thị Thuận, giáo viên bộ môn Toán, 1 trong 3 môn chính khối D. Ấn tượng ban đầu của cô để lại cho lớp cũng khá là tốt phải không cả lớp? Cách cô quản lý lớp rất là rõ ràng nhưng cũng rất thoải mái, và như cô nói trong bộ môn Toán cũng sẽ thế. Hi vọng, mọi người sẽ cùng cô hoàn thành thật tốt năm học này 😛 !

                Vấn đề tiếp theo là về Ban cán sự lớp năm nay. Sau đây là danh sách:

 • Lớp trưởng: Nguyễn Hải Vân
 • Lớp phó học tập: Kiều Phương Quyên
 • Lớp phó kỷ luật: Phan Thị Bích Ngọc, Vũ Duy Phương
 • Lớp phó Văn – Thể – Mỹ: Vũ Thị Thanh Hương
 • Thủ quỷ: Vũ Phạm Thủy Tiên
 • Thư ký: Nguyễn Thị Thanh Nguyên
 • Tổ trường tổ 1: Trịnh Trần Phương Dung
 • Tổ trường tổ 2: Phạm Kim Ngân
 • Tổ trường tổ 3: Kiều Phương Quyên
 • Tổ trường tổ 4: Nguyễn Ngọc Ngân
 • Và các cán sự bộ môn khác…

                     Bộ máy quản lý lớp ta năm nay không quá khác năm trước, chỉ thay đổi một số chức vụ. Tất cả đều do mọi người bầu chọn, cho nên, hi vọng rằng trong quá trình học tập, kỷ luật, phong trào mọi người sẽ làm theo sự chỉ huy thật tốt!

                  Vấn đề tiếp theo là nội dung được thông báo trong ngày tập trung vừa rồi. Về phần nội quy thì mình không nói nũa vì tự mỗi bạn đã ghi chép lại theo sự hướng dẫn của cô, mình sẽ nhắc lại những việc cần phải thực hiện vào thứ 2 tuần sau – ngày 15/8:

 1. 15/8 tập trung đúng giờ (trước 12h15) để ghi thời khóa biểu.
 2. 2 bản lý lịch điền đầy đủ để nộp.
 3. Nộp 3 tấm hình thẻ.
 4. Thứ 2 sẽ chào cờ nên các bạn mặc đồng phục đúng quy định. Nữ: áo dài. Nam: đeo cravat. Mang cặp táp đúng quy định.
 5. Phiếu xin nghỉ học điền đầy đủ, tên học sinh ghi bằng chữ in hoa, PH ký tên và 15/8 nộp
 6. Sẽ được nhận phù hiệu vào 15/8
 7. Mang theo vở và sách Đại Số để học.
 8. Hoàn tất bài tập hè (cái này nhắc ngoài lề :D)
 9. Mang theo 20.000đ đóng tiền quỹ lớp đầu năm.

                         Vấn đề tiếp theo là sơ đồ lớp chúng ta năm nay. Sau khi sinh hoạt xong ngày 8/8, cô và Ban cán sự lớp đã ở lại và họp bàn vị trí ngồi cho các bạn. Mình đã hoàn thành sơ đồ và ngày 15/8 sẽ đem lên, các bạn theo đó thực hiện. Sau đây mình sẽ đưa ảnh sơ đồ lớp trước để các bạn tham khảo, các bạn click vào ảnh để xem cho rõ. Có ý kiến hay thắc mắc gì thì comment ở bên dưới, mình sẽ trả lời: (Mọi người thông cảm bởi copy từ Word qua Paint cái chữ nó thành ra điên điên thế :D)

           Để xem còn gì nói không… À rồi, vấn đề cuối cùng là vấn đề Blog lớp. Mặc dù blog này năm trước hoạt động không nhiều nhưng nó cũng là một “bộ mặt” của lớp ta trên mạng, giữ đa số hình ảnh của lớp, hiếm lớp nào có được trang riêng như thế. Cho nên, năm nay mình sẽ ráng tiếp tục duy trì một cách đều đặn nhất. Và do năm học mới, có những cái mới, trang 11B12’s Members sẽ thay đổi hình ảnh, thêm và bớt đi. Bạn nào muốn có mặt trong đấy hãy liên hệ mình và send hình cho mình nhá! Và lúc các bạn đọc tới đây thì mình đã cập nhật được một số hình ảnh trang đó rồi, các bạn vào xem há!

             Cuối cùng, mình nhắc lại cái này, trang blog lớp chúng ta có sự thay đổi ở địa chỉ, không còn là ctwelve.wordpress.com nữa mà sẽ chuyển thành 11b12.wordpress.com . Lí do của sự thay đổi thứ nhất là để các bạn dễ nhớ, và thứ 2 là vì chúng ta đã là 11B12 rồi 😀

                  Xong, vậy entry mình xin dừng ở đây, khi có entry mới sẽ gửi tận tay mọi người, nhớ like và comment ý kiến nhá! Chào!

Advertisements

3 responses »

 1. hajz sơ đồ gì mà …1 lũ giỏi tập trug zô 1 đống rồy mấy đứa ngu thỳ sao ? làm ăn gì dk nữa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s