Kỉ niệm 80 năm thành lập Đoàn tại trường THPT Trần Phú

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

:D Chào các bạn!!!

Nhanh chóng nhất, Ad trờ lại với entry mới. Như cái tựa đề, entry này sẽ nói về hoạt động chào mừng  26/3/2011 – kỉ niệm 80 năm thành lập Đoàn vừa diễn ra của trường chúng ta.

Hoạt động này của trường, theo kế hoạch bắt đầu từ lúc 12h30 phút với phần thi tài của các lớp trong những trò chơi vận động. Nhưng, không khí trước giờ G đã đang nóng lên, các lớp đang gấp rút tranh thủ dựng những gian hàng của mình.

Và đúng thời gian diễn ra trò chơi, các lớp đã tranh tài hết sức sôi nổi trong hai trò là Kéo co ngược và Đội hình dài nhất. Tuy tập thể C12 chúng ta dù đã cố gắng, nhưng vui là chính, việc không giành được chiến thắng không làm chúng ta nản chí, đúng không nào?!

Tìm thử xem C12 nằm đâu mấy bạn…:D:D


Sau phần thi là lúc các lớp càng nhanh chóng hơn cho việc hoàn tât các gian hàng. Và sau khi mọi gian hàng được bố trí đúng vị trí của mình thì 2h30 phút, “phiên chợ” Trần Phú chính thức hoạt động. Sân trường trở nên rộn hơn bao giờ hết. Và có lẽ khiến mọi người vui nhất cũng như mệt và đau nhất chính là màn lôi kéo khách. Chỉ cần bước ra khỏi lãnh địa của lớp mình là những “con mồi” sẽ nhanh chóng bị “vồ” ngay và dù có chống cự mấy thì vẫn phải ngoan ngoãn móc tiền ra. Lớp chúng ta, hãnh diện hơn là ban tiếp thị làm việc khá nhẹ nhàng, chỉ từ tốn “câu khách”, khách cũng “từ tốn” mà đến mua. Món lớp chúng ta bán là bánh flan – 4.000đ/cái và rau câu 3.000đ/cái, rất đắt khách, phải gọi bánh đem đến thêm 2 lần thì mới đủ bán. Hết giờ, lúc mọi người trong trường đã no nê và các gian hàng gần như sạch boong, thì mọi người dừng việc buôn bán và thu dọn “bãi chiến trường”. Thành quả, lớp chúng ta lớp không lời nhiều do bán giá khá cạnh tranh, nhưng ai ai đều vui cả.

Tên gian hàng: Sweet Favour 😀


Sau đó, lớp nào lớp nấy kéo lên phòng học của mình, cũng có những lớp ở lại sân trường và chơi tập thể cùng nhau. Lớp chúng ta lên lớp học, dùng phần ăn đặt sẵn, sau đó, mọi người kéo xuống sân chơi. Còn một số bạn khác, có nhiệm vụ khá quan trọng tối nay là diễn hoạt cảnh Võ Thị Sáu thì phải ở lại tập dợt. Mọi người đã thuộc nhạc, thuộc kịch bản hết nên chỉ tập vài lần là hoàn tất.

Chương trình văn nghệ bắt đầu. Mở đầu là phần giao lưu với khán giả với tiết mục “Trần Phú Guiness”. Sau đó, phần chính thức chương trình bắt đầu. Tiết mục Võ Thị Sáu lớp chúng ta mở màn, với li do hết sức là tự hào: tiết mục Võ Thị Sáu là tiết mục chủ đề của ngày hôm nay, đúng với ý nghĩa kỉ niệm 80 năm thành lập Đoàn, rất quan trọng. Hehe, và dù rất rất hồi hộp, mọi người vẫn đã diễn sao thật tốt. Có một bí mật nhỏ là những lần diễn trước, đều phải có Ad đứng sau “nhắc tuồng”, nhưng hôm nay thì thật tuyệt là Ad chỉ thảnh thơi đứng xem và tuyệt hơn nữa là dù thế thì đây là lần diễn tốt nhất, khán giả bên dưới tỏ ra rất thích tiết mục này và hầu như khen hay. Và, vào thứ 2 vừa rồi trong giờ chào cờ, tiết mục lớp ta cũng vinh dự dành giải tiết mục Đặc biệt và nhận phần thưởng. Mọi người cùng xem qua clip nhá!

Về sau là những tiết mục của các lớp khác. Tuy khâu âm thanh nhà trường có vài trục trặc nhưng có thể xem đây là đêm văn nghệ thành công. 8h15 chương trình kết thúc, sớm hơn dự kiến 45 phút.

Entry xin dừng ở đây, cám ơn mọi các bạn vì đã đọc cho đến hết. Hình ảnh còn nhiều lắm, nhưng không thể nào đưa hết lên đây được, bạn nào muốn lấy thêm thì liên hệ qua Ad. Nhớ comment nhá, hẹn gặp ở entry sớm nhất sắp tới!


Advertisements

2 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s