Tháng mới, [ráng] để mọi thứ đều mới :)):))

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chào tất cả, mọi người thấy sao, ngay cái tựa là đã thấy cái sự nhí nha nhí nhảnh của Ad rồi há :D!

Ad vào vấn đề chính đây!

Bước vào tháng mới rồi, tính đến hôm nay luôn là được 6 ngày blog lớp thành lập. Và, điều Ad thấy vô cùng vui đó là lượt views tăng chóng mặt, hiện tại đã lên hơn 900 rồi, con số 1000 là điều khá dễ dàng để đạt được dù chỉ mới 1 tuần, hehe!

Mọi người vẫn chưa chịu gửi nhiều bài về cho Ad, có lẽ là do bài tập đã chiếm hết thời gian. Nhưng không sao, việc học là trên hết mà, chỉ cần khi nào mọi người rảnh rỗi và nhớ gửi bài về cho Ad là được, Ad ủng hộ tứ chi :D!

Mới thứ 2 vừa rồi, lớp chúng ta dưới cờ đã được công bố được xếp hạng 18, tức là lên 2 hạng rồi. Mọi người cũng nên vui vì điều đó vì lớp ta đã phấn đấu để mới có thể lên hạng được, chứ Ad để ý khá nhiều lớp hạng cao bị xuống hạng đấy! Hị vọng, trong những tuần sau nữa lớp ta cứ đà đấy mà lên hạng từ từ.

Về việc hình ảnh các thành viên trong lớp, Ad đang cố hết sức để cập nhật. Thông báo luôn 1 điều là các hình ảnh không phải là cố định mãi, nếu bạn nào có tấm hình khác đẹp hơn, muốn đổi thì cứ báo Ad, Ad đổi cho.

Điều tiếp theo Ad muốn nói là về WordPress, loại mà Ad sử dụng cho lớp. Nó đơn giản chính là một cái blog. Nhưng vì sao Ad không chọn plus mà lại chọn WordPress? Bởi vì, nếu bạn nào đang dùng plus cũng có thể thấy plus “cà chớn” cực kì, lâu lâu lại dở chứng và việc comment không phải dễ dàng như wordpress. Và, nếu bạn nào thấy thích có một blog bên WordPress như thế này thì cứ tạo đi nhé, địa chỉ là http://wordpress.com/ . Nhưng bất lợi một cái là WordPress là định dạng quốc tế nên tiếng Anh là chủ yếu.

Trong tháng này chúng ta có nhiều việc để làm các bạn nhỉ? Ad sẽ thông báo lại sơ qua:

+Các bài tập được giao để làm trong mấy ngày nghỉ lễ.

+3/9 dợt khai giảng, tập trung lúc 7h, mặc đồng phục thể dục, mang giày bata, cầu giấy [nhớ mang theo mũ nón, áo mưa đề phòng thời tiết thất thường]

+4/9 là khai giảng, mọi người nhớ đi mang theo cầu giấy, ăn mặc chỉnh tề, nam sinh phải đeo cravat, nữ mặc áo dài. Đi đúng giờ và đầy đủ. Sau lễ, nếu bạn nào không về trường cũ thì cả lớp nên hẹn trước với nhau địa điểm đi chơi để làm thân hơn tình đoàn kết trong lớp.

+5/9 nghỉ.

+6/9 đi học lại bình thường.

Ngoài ra, trước mắt còn có các phong trào mà lớp ta phải chuẩn bị:

+Làm tập san của lớp kỉ niệm 30 năm thành lập trường [Mọi người tự sáng tác văn học].

+Đọc một quyển sách mình yêu thích và lên giớ thiệu về nó: tác giả, nội dung, nghệ thuật, giá thành… .

+Tham gia tiết mục văn nghệ về dân gian.

Cuối cùng, tiếp tục cho cái mới trong tháng mới, mọi người cũng thấy Ad đã đổi theme rồi. Ad chỉ đổi để mọi người đánh giá xem cái nào là thích hợp nhất và chúng ta sẽ dùng lâu dài. Phía dưới là chỗ bình chọn, mọi người có 3 lựa chọn là: giữ lại cái theme đầu tiên, dùng theme này và cho xem thêm những theme khác nữa.

Vậy thôi, đó là tất cả mà hiện giờ Ad muốn nói, có thông báo hay điều gì mới thì sẽ cập nhật sau, chào mọi người nhé 😛 :P!

Advertisements

5 responses »

  1. troi oi sao ban Trí bóc nhanh vậy .Tui dịnh nhanh tay dô bóc ma ban Tri dành mất tiu….:(

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s